Bố ơi! mình đi đâu thế?: danh hài xuân bắc thú nhận rất sợ vợ

      84
(iHay) Kết thúc hành trình đầy thú vị trên Thành Phố Hà Nội, tư cặp ba conlại “xách balô lên và đi”. Hành trình lần này là đô thị TPhường. Đà Nẵng xinhđẹp mắt với hiền đức hòa.

Bạn đang xem: Bố ơi! mình đi đâu thế?: danh hài xuân bắc thú nhận rất sợ vợ


*

Bố ơi! Mình đi đâu thế: Bật mỉm cười màn Xuân Bắc "đùa khăm" Minc Khang


(iHay) Không chỉ “đại náo” cả hành trình dài “Bố ơi” bằng hầu hết màn phân phát ngôn làm cho khán giả mỉm cười tan nước đôi mắt, những hành động tếu hãng apple của Xuân Bắc đang khiến cho bạn thuộc chơi "ngậm đắng".
*

Bố ơi! Mình đi đâu thế: Xuân Bắc, Minc Khang “đồ vật vã” múa thiên nga


(iHay) Trong tập 24, những ông tía đang thót tlặng Lúc treo người trên dây diễn vsống tía lê bom tấn Hồ thiên nga. Sự dềnh dàng về này đã khiến khán giả cần yếu nhịn cười.

 


*

Bố ơi, bản thân đi đâu thế: Cười té ghế khi xem Bi phệ có tác dụng bác sĩ


(iHay) Tập 22 với điểm nhấn là hành trình dài đòi hỏi nghề thấy dung dịch đầy gay cấn của tư nhóc tì, trong các số đó trông rất nổi bật “tài năng” gây cười của Bi bự.

Chết cười cợt với màn đối đáp của "giáo sư" Bi Béo cùng Chip điệu


*

Bố ơi! Mình đi đâu thế: Các ông tía kiếm sinh sống bằng đạp xích lô


(iHay) Nếu như Minch Khang đắt khách mang đến phương diện bơ phờ không nói cần lời thì doanh nhân Đỗ Minh kiếm tìm mãi chẳng thấy ai kêu.
(iHay) Trong lúc ba Đỗ Minh ao ước hồ hết sản phẩm thiệt thật sạch khi đun nấu nướng thì ba Xuân Bắc to tiếng: ‘Cát thì làm cho sao? Cát tôi ăn uống hết’.
(iHay) Tập 14 Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 12.9 là chuỗi thách thức nặng nề nhằn đến 4 cặp bố con với tương đối nhiều nước mắt.

Xem thêm: 25 Kiểu Tóc Mái Vòng Cung Hợp Với Khuôn Mặt Nào Nhất? Tóc Mái Thưa Hợp Với Khuôn Mặt Nào


(iHay) Trên hành trình đi Nha Trang, trong khi thấy Bi cùng Totti phân tách phe cùng với Suti với Chíp, Xuân Bắc sẽ khuim nhỏ hãy quăng quật tức thì tứ tưởng "Chỉ gồm đàn ông new đem lại hạnh phúc cho nhau".
(iHay) Tập 11 xoay xung quanh mẩu chuyện một ngày "sinh sống trong sợ hãi" của Bi lúc cảm nhận nhiệm vụ cần ngủ một mình giữa cánh đồng ngô mà lại không tồn tại ba.
(iHay) Doanh nhân Đỗ Minh chổ chính giữa sự: "Tôi đã xem nhẹ cả sự hổ hang ngùng Lúc đứng trên sảnh khấu lần trước tiên trong đời".
(iHay) Doanh nhân Đỗ Minh share Lúc được nhập vai "Bướm chúa": "Tôi vẫn làm cho đông đảo bài toán mà lại trước kia ko bao giờ hoàn toàn có thể làm được".
(iHay) Vì hiểu được ví như các ba không tìm đầy đủ đàn dê bé thì sẽ không còn được trngơi nghỉ về đề nghị tứ nhỏ xíu tức thì mau chóng rủ nhau vào rừng để báo tin.
(iHay) Liên tục phạm quy với kiếm tìm biện pháp "lách luật", cha bé Xuân Bắc đang đem đến mang đến người theo dõi đông đảo trường hợp hài hước, độc đáo.
(iHay) Nếu Xuân Bắc lần thứ nhất sát cánh cùng nam nhi là bé xíu Bi, cặp cha nhỏ Minc Khang - bé Suti vẫn "quay trở lại với lợi hại rộng xưa”.
Đặt báoQuảng cáoRSSThông tin tòa soạnTổng biên tập: Nguyễn Quang Thông Phó tổng chỉnh sửa thường trực: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Pmùi hương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thỏng ký kết tòa soạn: Trần Việt Hưng