Á quân "gương mặt thân quen nhí" mơ làm hoa hậu

      155
(iHay) "Con nuôi Hoài Linh" xuất sắc đẹp vươn lên là Quán quân với phần thưởng 700 triệu đồng từ bỏ ban tổ chức với suất học bổng trị giá chỉ 50 triệu đồng.


Bạn đang xem: Á quân "gương mặt thân quen nhí" mơ làm hoa hậu

(iHay) Nhờ biểu hiện xuất dung nhan trong tối tầm thường kết Gương khía cạnh rất gần gũi nhí năm ngoái tối 25.12, đôi bạn Hoàng Quân - Khương thơm Ngọc chiếm giải Quán Quân cùng với phần thưởng trị giá 700 triệu đồng từ bỏ ban tổ chức và suất học bổng trị giá 50 triệu đ.


*
Cặp song Khương Ngọc - Hoàng Quân dấn phần thưởng trọn từ bỏ lịch trình
*
"Con nuôi Hoài Linh" xuất sắc biến hóa tân Quán quân của Gương mặt thân quen nhí 2015

Xem thêm: Bà Bầu Tự Sướng Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không? Bà Bầu Thủ Dâm Có Sao Không

*
Msinh hoạt màn tối phổ biến kết Gương mặt thân thuộc nhí năm ngoái là hai bạn Thúy Uyên cùng Trang Tlỗi. Cả nhị hóa trang thànhKaty Perry, diễn đạt hit Firework. Tiết mục này được giám khảo Hồng Vân cùng Mỹ Linch để nhiều lời đánh giá cao. Tuy nhiên, Hoài Linc tinc ý rộng Lúc phạt hiện ra Thúy Uim hát quên lời và thừa nhận xét Trang Thư cai quản sân khấu giỏi rộng, ra dáng Katy Perry hơn huấn luyện viên của chính bản thân mình. Ngay kế tiếp, Thúy Uyên cũng chấp nhận là cô quên lời bởi lo giữ lại loại váy đầm rộng thùng thình và sợ ngã
*
Tiết mục thứ 2 tới từ hai bạn Minch Khang - Lan Pmùi hương.Phần thể hiện của hai cô trò được MC Đại Nghĩa Review là sôi động độc nhất vô nhị của Gương khía cạnh thân thuộc nhí năm ngoái.Vào vai Psy với biểu đạt lại ca khúc Gangphái nam Style, Minh Khang nhận được không ít lời khen trường đoản cú các giám khảo. Mỹ Linch và Hồng Vân share Minch Khang đang là thí sinc có tác dụng cả nhì nhớ độc nhất sau thời điểm lịch trình xong và về sau, nếu nlỗi học trò của Lan Pmùi hương tất cả thường xuyên theo nghề ca hát, cậu nhỏ xíu sẽ gây được rất nhiều thiện nay cảm vì chưng khuôn mặt đáng yêu của mình
*
Trong khi ấy, Hoài Linc nhận định rằng vày Minh Khang có khuôn mặt điển trai phải dù cho có cố tình có tác dụng phương diện giật cũng thiết yếu như thể Psy. Minh Khang cũng là thí sinch được Hoài Linc đặt những mong rằng giành thành công trong tối thi buổi tối 25.12, anh hotline Minch Khang là "ẩn số cực nhọc đoán"