Hồ Sơ Nhân Vật Baron Zemo Marvel Là Ai ? / Điện Ảnh Helmut Zemo / Điện Ảnh

      78

Cuộc xung đột nhiên giữa phe Cap và Iron Man vào Captain America Civil War sẽ rầu rĩ nếu như không tồn tại sự xuất hiện của Baron Zemo này.Bạn đang xem: Baron zemo marvel là ai

Baron Zemo là 1 người quân nhân kháng chiến, thủ lĩnh của phe nổi lên để lật đổ sự thối nát của đất nước Sokovia. Nhưng sau thời điểm cả mái ấm gia đình của anh tử nàn trong cuộc chiến của đội Avenger với Ultron, anh đã không còn tất cả. Sau đó, Zemo quyết định lập chiến lược trả thù, nhưng vị chỉ là một kẻ khoảng thường, không có chút sức khỏe hay chi phí tài cần hắn chỉ còn cách sử dụng đến kinh nghiệm và sự kiên nhẫn của chính mình để thực hiện kế hoạch.Bạn đang xem: Baron zemo marvel là ai


Bạn đang xem: Hồ Sơ Nhân Vật Baron Zemo Marvel Là Ai ? / Điện Ảnh Helmut Zemo / Điện Ảnh

*

Đầu tiên, Zemo cập nhật thông tin của Hydra mà black Widow đã chào làng hồi Captain America: The Winter Soldier (2013) sau thời điểm biết được thông tin về Brock Rumlow và sự thù ghét của hắn so với Captain America, Baron Zemo đã lợi dụng hắn nhằm nhử team Avenger đến Lagos, nơi của không ít người dân châu Phi nghèo khó. Câu hỏi mà Rumlow cùng đồng lũ đánh cắp lắp thêm vũ khí technology sinh học kia chỉ là mẫu cớ, việc hắn muốn đó là giết bị tiêu diệt Cap và gây nên thiệt hại cho tất cả những người dân càng mập càng tốt. Planer của Baron Zemo lập ra thành công trót lọt, Captain không chết nhưng hàng tá tín đồ dân túng thiếu ở địa điểm đây sẽ tử nạn, để cho một quốc gia sống khác biệt với nỗ lực giới bên ngoài như Wakanda cũng đề xuất lên tiếng.


*

*

Xem thêm: Cảm Giác Lên Đỉnh Ở Phụ Nữ Như Thế Nào, Dấu Hiệu Phụ Nữ Lên Dỉnh Là Gì


*

Cap đương nhiên sẽ không để người bạn của chính bản thân mình bị bắt và gần kề hại một bí quyết không rõ ràng, anh một đợt nữa rơi vào mồi nhử của Zemo, thừa nhận trở thành tầy khi chống lại bao gồm phủ. Winter Solider bị tóm gọn và tra khảo bởi một chưng sĩ trọng điểm lý. Nhưng tất cả đã phía bên trong kế hoạch của Zemo, hắn đã giả dạng thành bác bỏ sĩ Theo Broussard, sâm nhập vào nơi kìm hãm Bucky và khiến cho Bucky nằm dưới sự điều khiển và tinh chỉnh của hắn. Từ kia Baron Zemo biêt được sự thật về địa thế căn cứ của Hydra và dự án công trình Winter Soldier không những có mỗi mình Bucky Barnes.


*

Trận chiến kết thúc, cả nhì bên đều phải sở hữu những mất mát xứng đáng kể. Baron Zemo bị tóm gọn giữ nhưng cũng chính là kẻ thắng cuộc chiến này. Mặc dù chỉ là một trong những kẻ tầm thường không chút sức mạnh, Zemo vẫn có thể làm cho cả thế giới nghiêng ngả, làm cho những kẻ hùng mạnh mẽ nhất Trái Đất đề nghị xâu xé lẫn nhau. Thế bắt đầu nói tuy không hùng hổ xuất xắc bạo ngược như bao siêu ác nhân khác, nhưngBaron Zemo lại có tác dụng được điều đáng sợ trước đó chưa từng thấy.