Bảo vệ mất trung tính

      34
Đây là sản phẩm được cung cấp bởi Nhà bán sản phẩm và Nhà bán hàng có nhiệm vụ xuất hóa đơn theo giải pháp hiện hành.

Bạn đang xem: Bảo vệ mất trung tính


THIẾT BỊ BẢO VỆ MẤT DÂY TRUNG TÍNH này là thứ vô cùng đặc biệt quan trọng trong gia đình, nó góp cho bảo đảm an toàn hữu hiệu thiết bị điện trong trường hòa hợp mất dây trung tính bên trên lưới điện.Khi hiện tượng lạ đứt dây trung tính xẩy ra nó sẽ auto cắt cục bộ phụ tải thoát ra khỏi lưới nhằm đảm bảo an toàn thiết bị năng lượng điện với thời hạn cắt Khi tất cả dây trung tính và bình ổn lưới điện trong tầm 60s thứ sẽ tự động đóng cài đặt vào hệ thống điện tiếp đến thiết bị làm việc bình thường.Hiện tất cả loại 60A được đấu tiếp liền trên aptomat tổng.Thiết bị được bảo hành 12 tháng.

Ngày nay, việc đứt dây trung tính tiếp tục xảy ra trên lưới điện.

Xem thêm: Phụ Kiện Này Có Thể Không Được Hỗ Trợ, Iphone 7 Plus Không Hỗ Trợ Phụ Kiện

Khi đứt dây trung tính sẽ tạo cho điện áp tăng mạnh do ko nối đất và thiết bị năng lượng điện sẽ chịu đựng điện áp dây Ud = 380V (bình thường xuyên thiết bị cần sử dụng với điện áp Uf = 220V) vì thế thiết bị điện trong gia đình sẽ bị đánh hỏng. Tuy nhiên đã có Aptomat tuy nhiên thiết bị này chỉ bảo vệ quá loại mà không bảo đảm quá áp.

THIẾT BỊ BẢO VỆ MẤT DÂY TRUNG TÍNH này là trang bị vô cùng đặc biệt quan trọng trong gia đình, nó giúp cho đảm bảo an toàn hữu hiệu thiết bị năng lượng điện trong trường thích hợp mất dây trung tính bên trên lưới điện.

Khi hiện tượng kỳ lạ đứt dây trung tính xẩy ra nó sẽ auto cắt cục bộ phụ tải ra khỏi lưới nhằm đảm bảo thiết bị điện với thời gian cắt chữ tín
SKU
216698646_VNAMZ-271511681
model
Thiết bị bảo vệ
Loại bảo hành
Bảo hành vày nhà bán sản phẩm trong nước
Loại qui định điện
Dụng cố gắng kiểm định điện thế
Thời gian bảo hành
12 tháng


Bộ thành phầm bao gồm


Đơn vị phân phối chủ yếu thức

*
Mua mặt hàng trực đường (mua sản phẩm online) mang đến sự tiện thể lợi, lựa chọn đa dạng chủng loại hơn và những dịch vụ tốt hơn cho tất cả những người tiêu dùng, nỗ lực nhưng người tiêu dùng Việt phái mạnh vẫn chưa tận thưởng được những app đó. Cũng chính vì vậy cửa hàng chúng tôi hợp tác với phục vụ Nhanh được xúc tiến với ước muốn trở thành trung tâm buôn bán trực tuyến tiên phong hàng đầu tại nước ta nơi chúng ta có thể chọn lựa số đông thứ… cửa hàng chúng tôi có vớ cả!

Phân phối bởi giao hàng Nhanh - bán sản phẩm trên nước ta - giao dịch khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí


5 star

****