Bảo hành điện tử là gì

      87
Tem bảo hành điện tử là gì? ích lợi khi sử dụng tem bh điện tử

Công nghệ cải tiến và phát triển ngày càng hiện tại đại. Hầu như các doanh nghiệp gần như dùng tem bảo hành điện tử bởi những tiện ích mà nó sẽ mang lại. Việc lưu trữ thông tin bảo hành dưới dạng số hóa để giúp đỡ nhà sản xuất dễ dàng hơn trong bài toán truy xuất thông tin. Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận dịch vụ bảo hành mọi lúc hầu như nơi. Vậy tem bh điện tử là gì? lý do số hóa bảo hành là xu hướng trở nên tân tiến của thời đại mới? tất cả các vướng mắc trên sẽ tiến hành IN ẤN PROMAC giải đáp qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Bảo hành điện tử là gì


Nội dung bài bác viết

2. Các dạng tem bảo hành điện tử phổ biến hiện nay3. Lý do tem bảo hành điện tử là xu thế tất yếu?

1. Tem bh điện tử là gì?


*

Tem bảo hành điện tử


Tem bảo hành điện tử là một số loại tem quan trọng đặc biệt được in lên tem khi thiết kế tem nhãn sản phẩm. Tem này cũng hoàn toàn có thể được in riêng cùng dán lên sản phẩm. Nhiều loại tem này chỉ có thể kiểm tra và sử dụng được khi dùng các phần mềm truy xuất khối hệ thống điện tử chăm dụng.

Dạng tem này có cùng tính năng với tem bảo hành thông thường. Nhà sản xuất và fan tiêu dùng có thể truy cập và điều hành và kiểm soát thông tin bảo hành trực tuyến. Hình như tem bh điện tử còn giúp hạn chế tình trạng làm giả hàng hóa, tem nhãn làm mất uy tín doanh nghiệp. Cùng với chính là những công dụng nhờ sự cách tân và phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin. Người sử dụng giờ đã có thể kiểm tra được rất nhiều thông tin đặc biệt quan trọng của sản phẩm & hàng hóa hơn như: xuất phát xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, công dụng sản phẩm,…

2. Những dạng tem bh điện tử thịnh hành hiện nay

Tem bảo hành điện tử SMS


*

Tem bảo hành điện tử SMS


Tem bh dùng mã SMS là các loại tem sẽ thiết lập các thông tin bảo hành thành một hàng số bảo mật thông tin duy tuyệt nhất được mã hóa và in che cào bên trên tem. đơn vị sản xuất tạo thành loại tem này sẽ update nội dung thông tin bảo hành của tem trên hệ thống. Thông tin bh của tem tiếp nối sẽ được đồng hóa với tổng đài tin nhắn.

Khi cần truy vấn thông tin bảo hành, bạn cần cào lớp đậy bạc để đưa dãy số mặt dưới. Sau đó, bạn chỉ việc nhắn tin cùng với cú pháp được lý giải trên tem đến tổng đài. Lúc đó, tổng đài sẽ chính xác số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp và hỗ trợ các tin tức hướng dẫn bảo hành.

Tiết lộ technology in thẻ cào trúng thưởng theo cách thức dán nhũ cào: http://cunhanlienket.com/in-the-cao-trung-thuong/

Tem bảo hành điện tử technology QR Code


*

Tem bh điện tử QR Code


Đây là nhiều loại tem ứng dụng technology mã QR (hay có cách gọi khác là mã vun hai chiều). Thông tin bh được biểu lộ dưới dạng một mã ma trận hình vuông vắn và in màu black trắng. Ngoài cung ứng thông tin, logo, thời hạn bh cho sản phẩm của doanh nghiệp, nhà cung cấp sẽ tiến hành kích hoạt bh thông qua mẫu mã tem này. Có một vài mẫu QR Code được chế tạo dưới mẫu mã tròn, hình chữ nhật với các color đa dạng không giống nhau. Các mã QR sẽ được thiết kế tùy vào yêu ước của đơn vị sản xuất. Chủng loại tem này được sản xuất nhằm hạn chế triệu chứng làm đưa thông tin cũng giống như để bảo đảm an toàn được quyền hạn của khách hàng hàng.

Xem thêm: Sở Giáo Dục Bà Rịa Vũng Tàu Tra Cứu Điểm, Tra Cứu Hồ Sơ Trực Tuyến

Tem mã QR gồm thể được thiết kế để cung ứng nhiều tin tức hơn về sản phẩm như: xuất xứ, yếu tố sản phẩm, tác dụng,… Để có thể thực hiện kiểm tra thông tin của tem bảo hành điện tử QR Code bạn cần có các thiết bị dùng để quét mã QR cùng thực hiện công việc sau:

Bước 1: liên kết thiết bị cùng với mạng InternetBước 2: thiết đặt và mở những ứng dụng quét QR CodeBước 3: Dùng chính sách quét mã QR nhằm quét tem QR Code được dán trên sản phẩm hàng hóa. Các thông tin bảo hành nếu đúng đắn sẽ được hiện trên trang hệ thống trong phòng sản xuất.

3. Tại sao tem bh điện tử là xu hướng tất yếu?


*

Xu hướng bảo hành điện tử


Tem bh điện tử đang khắc phục được đều khiếm khuyết của tem bh thông thường như dễ dàng hỏng hóc, thất lạc, bong tróc, trầy xước. Giúp dễ dãi kiểm soát tin tức và kết nối giữa quý khách với đơn vị sản xuất. Ưu điểm tiêu biểu nhất là góp nhà cấp dưỡng và khách hàng truy cập được hệ thống bh mọi lúc đông đảo nơi và kháng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Lợi ích so với doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian và nhân công khi sử dụng bh điện tửHạn chế buổi tối đa khả năng sai sót trong quá trình nhập liệu và chỉnh sửa thông tinLưu trữ con số thông tin bự trong thời gian lâu dàiDễ dàng thống kế tài liệu khách hàngTăng độ uy tín, giá trị chữ tín của doanh nghiệp

Lợi ích của tín đồ tiêu dùng

Loại quăng quật được thủ tục, sách vở rườm rà lúc đi bảo hànhĐược đảm bảo an toàn quyền lợi một biện pháp tối đaĐơn giản, thuận tiện, thuận tiện kiểm tra với truy xuất tin tức hàng hóaĐảm bảo được sản phẩm chính hãng thông qua thông tin tem bảo hành

Những thành phầm cần dùng tem bảo hành điện tử

Nhờ có những ưu điểm nổi trội trong thống trị thông tin. Tem bh điện tử hay được ứng dụng cho các sản phẩm chất lượng, tất cả thời hạn bảo hành lâu. Những sản phẩm này thường cần dịch vụ cung ứng lâu dài. Điển dường như hàng điện tử, đồ năng lượng điện gia dụng, những thiết bị hoàn hảo như Smartphone, Laptop, Smart tivi.

Tem bh điện tử còn được sử dụng cho những thành phầm có quý hiếm cao đề nghị lưu lại tin tức giao dịch. Những thành phầm nổi tiếng, có giá trị thương hiệu lớn, có khá nhiều khả năng bị có tác dụng giả hoặc gian lận rất có thể dùng tem điện tử để đảm bảo an toàn doanh nghiệp khỏi những khủng hoảng đó.

Qua những tin tức IN ẤN PROMAC share trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ có đến cho chính mình cái nhìn được rõ hơn về xu vắt số hóa tem bảo hành trong thời đại mới khiến cho bạn phát triển một công ty vững mạnh.