Bánh sinh nhật hình trái tim i love you

      256
Trang chủGiới thiệuĐặt bánh theo yêu cầuBánh sinch nhậtTheo tuổi bé giápĐắp nổi hình 3DTheo công ty đềBánh CupcakeSự khiếu nại quánh biệtHướng dẫn làm bánhTin tứcLiên hệ
*

*

BÁNH SINH NHẬTIN ẢNHIn ảnh, biệu tượng công ty lên mặt bánh, giấy in ăn được (Rice Paper), mực in ăn được (Edible Ink)

Bánh sinch nhật in hình ảnh có 3 lớp, trét mướt kem theo

*
đề nghị như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi ckhô hanh leo, kem tươi tsoát xanh, kem tươi capuchino. v.v... tùy mùi vị và yên cầu của bạn (Vui lòng xem thêm báo giá trên đây.)

+ Bánh sinch nhật in hình ảnh tròn đường kính 24cm giá bán 220.000vnđ

+ Bánh sinch nhật in ảnh tròn 2 lần bán kính 28centimet giá 250.000vnđ

+ Bánh sinc nhật in hình ảnh hình chữ nhật form size 25*30centimet giá chỉ 300.000vnđ

Bánhcủa Fresh Cake không có phụ gia với hóa học bảo quản. Tất cả giấy ăn uống được, mực ăn được đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua website Amazon. Chúng tôi chỉ làm cho bánh trước giờ giao 4 - 6 giờ đồng hồ bắt buộc đạt chuẩn chỉnh bánh tươi.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật hình trái tim i love you

* Quà Tặng kèm bánh gồm: Dao giảm bánh + Nến sinc nhật + Thìa + Đĩa.

* FRESH CAKE có hình thức dịch vụ chuyển bánh tận nơi... ===ĐẶC BIỆT: FREE SHIP===


Với mong ước đem đến sự chấp nhận đến quý khách Khi mua sắm và chọn lựa, chúng tôi bao hàm phương tiện trong vận tải, nhằm bảo đảm rằng phần nhiều sản phẩm người tiêu dùng cài là thành phầm mà vừa ý tốt nhất.

1. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện cùng đưa phạt dựa trên chủng loại quý khách hàng vẫn chọn. Trường hòa hợp không có đúng thành phầm Quý khách hàng hưởng thụ Cửa Hàng chúng tôi đã hotline năng lượng điện xác thực gửi sản phẩm tựa như thay thế sửa chữa.

2. Thời gian đưa phân phát tiêu chuẩn cho 1 deals là 12 giờ kể từ khi đặt đơn hàng. Chuyển phát thành phầm đến những Quanh Vùng nội thành của thành phố đô thị bên trên toàn quốc từ bỏ 4 tiếng kể từ lúc thừa nhận sản phẩm, gửi phạt ngay trong ngày đến những vùng cạnh bên (nửa đường kính trường đoản cú 10km – 50km).

Xem thêm:

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: ko đảm bảo thời gian được đúng mực nhỏng thử dùng, không bảo vệ thời hạn ví như thời gian gửi vạc trùng với các dịp nghỉ lễ hội, đầu năm cùng chủ nhật trên Quanh Vùng vị trí mang đến.

4. Trường thích hợp ko liên lạc được với những người thừa nhận, người dấn đi vắng:

- Nếu chưa rõ can hệ công ty chúng tôi sẽ giữ giàng trong khoảng 6 giờ với liên hệ lại với người dìm, vào trường hợp ko liên hệ được deals có khả năng sẽ bị bỏ cùng ko được hoàn lại thanh toán.

- Nếu can dự là cửa hàng, vnạp năng lượng chống, nhà ở… Chúng tôi vẫn gửi người cùng cơ quan, người thân nhận hộ với ký xác nhận

- Để tại một vị trí bình an tín đồ nhận dễ nhận biết tận nhà, văn uống chống, công ty… Trường hợp này không có cam kết nhấn.

5. Trường phù hợp fan dìm không sở hữu và nhận đối chọi hàng:

- Chúng tôi đang diệt bỏ giao dịch. Trường đúng theo này sẽ không được trả lại thanh khô toán thù.

7. Trường thích hợp không trường thọ tín đồ nhận ở khu vực yêu thương cầu: đơn hàng sẽ được hủy và ko được hoàn lại tkhô giòn tân oán.

8. Chúng tôi ko chuyên chở thành phầm đến những can hệ bên trên tàu hỏa, trang bị cất cánh, tàu tdiệt, Khu Vực nguy khốn, những Quanh Vùng cấm…