Cửa hàng Bánh cốm An Ninh 49 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội nhận làm dịch vụ cưới hỏi trọn gói nhân mùa cưới 2010, phục vụ trọn gói lễ ăn hỏi với nhiều mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, có những khuyến mại đặc biệt hấp dẫn, ví dụ: tặng tráp xin dâu cùng rất nhiều khuyến mại khác thích hợp với lễ ăn hỏi của các bạn. Hãy đến nhanh để sớm nhận được khuyến mại. Gói ăn hỏi trọn gói 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp và 11 tráp giá từ 2 triệu trở lên với Bánh cốm An Ninh, bánh phu thê, bánh đậu xanh, rượu, thuốc lá, sen, chè, lẵng hoa quả, mâm xôi và lợn quay tùy thuộc vào sự lựa chọn của các bạn.

Tương ứng với số tráp bạn muốn có, cửa hàng đều có thể đáp ứng. Giả sử như: bạn muốn làm nhiều tráp nhưng giá không quá cao, chúng tôi hoàn toàn có thể làm được (tất nhiên là vẫn rất đẹp về mĩ quan và chất lượng)! Ngoài việc phục vụ lễ ăn hỏi, chúng tôi còn có phục vụ cả đội ngũ bê, đỡ mâm quả.

Đang xem: Bánh cốm an ninh 49 hàng than

Xem thêm: Tìm Bài Hát ” Ngược Thời Gian Trở Về Quá Khứ Phút Giây Chạnh Lòng

Đội ngũ bê mâm quả toàn các bạn trẻ đang là sinh viên các trường và đã qua đào tạo nên yên tâm về chất lượng dịch vụ!!! Đồng thời, chúng tôi cũng có cho thuê xích lô, ô tô ăn hỏi, ô tô cưới cũng như hoa cô dâu, hoa chú rể, hoa ô tô với giá rất phải chăng với chất lượng được đảm bảo bởi uy tín lâu năm của cửa hàng!

Nếu bạn có nhu cầu in thiếp cưới với giá cạnh tranh cũng như quay phim, chụp ảnh với chất lượng cao,phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, hãycontact với chúng tôi nhé: chỉ cần 1 cú điện thoại, một tin nhắn YIM hay mất một chút thời gian để qua cửa hàng, bạn sẽcó được đầy đủ thông tin mà bạn cần!Nào các bạn sắp lấy vợ lấy chồng, hãy mau mau đến cửa hàng để chúng tôi được phục vụ các bạn một cách tận tình chu đáo, uy tín và chất lượng. Nếu bạn chưa cưới hoặc đã cưới rồi thì hãy giới thiệu cho anh chị em cô dì chú bác họ hàng làng xóm bạn bè thân quen nhé. Vì cửa hàng của chúng mình là cơ sở sản xuất kết hợp dịch vụ cưới hỏi trọn gói cho nên đảm bảo 100% về chất lượng cho đồ lễ của các bạn! Hãy đến với dịch vụ cưới hỏi trọn gói Bánh cốm An Ninh 49 Hàng than Ba Đình Hà Nội!!! P/S: Ngoài dịch cụ cưới hỏi trọn gói, cửa hàng còn nhận chuyển hàng bánh cốm, bánh phu thê, ô mai, mứt các loại đến tận nhà trong nội thành Hà Nội với giá cả phải chăng. Với những bạn lấy số lượng lớn, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nhà. Nếu bạn cần mua bánh cốm, phu thê, ô mai các loại như ô mai sấu, mơ…v…v.. để làm quà cũng hay nhanh nhanh liên hệ với chúng tôi nhé !!!

Dưới đây là 1 số mẫu ảnh, mẫu mã ở cửa hàng chúng tôi có rất nhiều, nếu bạn có nhu cầu nên qua trực tiếp cửa hàng để xem dưới này chỉ là số ít mà thôi

*
*
*
*
*

Xem thêm: Tai Nạn Giao Thông Mới Nhất: Video, Hình Ảnh Tai Nạn Giao Thông Ở Việt Nam

Từ khóa gợi ý: Dịch Vụ Trọn Gói Cưới Hỏi Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói Dịch Vụ Cưới Trọn Gói Cưới Hỏi Trọn Gói Cưới Hỏi Trọn Gói Dịch Vụ Cưới Trọn Gói 02 Bánh Cốm Cưới Hỏi Dịch Vụ Cưới Trọn Gói 01 Dịch Vụ Cưới Trọn Gói 03 Dịch Vụ Cưới Hỏi Dịch Vụ Cưới Hỏi Bánh Cốm Hàng Than Dịch Vụ An Ninh Dịch Vụ An Ninh Dịch Vụ Tiệc Trọn Gói Cưới Trọn Gói Cưới Trọn Gói Dịch Vụ Cưới Trọn Goi Cưới+Trọn+Gói Ăn Hỏi Trọn Gói

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *