Tập 382 : chàng tổng phụ trách đội đeo khăn quàng đi hẹn hò

      85

Trong chương trình bạn muốn hẹn hò tập 382, fan chị của cô bé tham gia sẽ rơi nước mắt vị quá xúc động khi tận mắt chứng kiến em gái kiếm được chàng trai tốt...

Bạn đang xem: Tập 382 : chàng tổng phụ trách đội đeo khăn quàng đi hẹn hò


*
Tham gia "Bạn ao ước hẹn hò" tập 382, người chị của cô bé đã rơi nước mắt do quá xúc đụng khi tận mắt chứng kiến cảnh em mình niềm hạnh phúc bên bạn trai.


Play
Play

Tham gia "Bạn ao ước hẹn hò" tập 382, tín đồ chị của cô bé đã rơi nước mắt do quá xúc đụng khi chứng kiến cảnh em mình niềm hạnh phúc bên các bạn trai. 

Cặp song tham gia lịch trình là nam giới trai hoàng anh (SN 1990 - quê gốc Nam Định), có tác dụng trưởng phòng của bạn thiết bị mầm non tại tp.hồ chí minh và cô nàng Phạm giữ (SN 1995 - quê gốc Nghệ An), làm cho kế toán tại doanh nghiệp xây dựng.

Ưu điểm của quý ông trai là nhiệt tình, năng động, biết nấu nạp năng lượng nhưng hơi nóng tính trong công việc. Hoàng anh tự nhận mình trực thuộc tuýp bạn khô khan, ko lãng mạn, sinh sống thực tế.

Mẫu nữ giới Hoàng Anh mê thích là những cô bé dễ thương, bao gồm nước da trắng, cao 1m55 trở lên. Đặc biệt, hoàng anh không thích những cô gái biết hút thuốc và uống rượu. Là fan thực tế, quyết đoán và tất cả phần hơi kỹ tính trong chuyện hôn nhân nên anh vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Mối tình gần đây nhất, hoàng anh yêu 1 nữ giới làm nghề DJ được gần hai năm nhưng do trái ngược về ý kiến sống họ đã phân tách tay.

Anh làm kinh doanh nên duy tâm, chọn vk phải xem tuổi. Vì vậy, anh muốn tìm bạn nữ sinh năm 1991, 1995. Nam nhi trai cũng bộc bạch nguyện vọng mong mỏi kết hôn sớm.

Phạm Lưu, 23 tuổi, là một trong cô gái nhỏ dại nhắn, những thiết kế dễ thương. Cô thích mẫu bạn trai năng cồn và kế hoạch sự, ko chải chuốt. Phái mạnh trai kia phải khẳng định cùng lập nghiệp với cô ở TP.HCM.

Xem thêm: Liên Hệ

Cô gái quan niệm: "Yêu là cưới đề nghị sẽ kết duyên khi tìm hiểu nhau vừa đủ". Thiếu phụ kế toán có điểm mạnh là biết nấu bếp ăn, sống chủ yếu về gia đình, hài hước. Điểm yếu đuối là chiều cao khiêm tốn, tính cách hơi lỳ lợm.

Phạm lưu trải qua 2 mọt tình, côn trùng tình gần nhất chia tay từ thời điểm cách đây 2 năm, do khoảng cách xa xôi. Cô say đắm sống ở tp.hcm trong khi người yêu muốn về quê.

Mẫu các bạn trai cô ham mê là cao 1m70, người đó không gia trưởng, ko ở dơ hay bừa bộn. Vì sao ế là vì cô bao gồm tiêu chuẩn cao vượt nên không tìm kiếm được fan phù hợp.

Sau khoảng tầm thời gian nói chuyện qua tấm rèm, cặp đôi được chủ yếu thức gặp mặt gỡ. đấng mày râu trai đang gây bất thần cho cả trường tảo khi với đến tặng bạn gái món cơm rang trứng cùng kim bỏ ra cải thảo. 

Anh huyết lộ, món kim đưa ra là từ bỏ tay chị gái anh làm, còn cơm rang là đích thân anh vào bếp chế biến.

Đến thâm nhập chương trình, Phạm Lưu gồm chị gái ruột theo ủng hộ. Ở cuối chương trình, khi cặp đôi cùng nhấn vào nút hứa hẹn hò, vậy tay nhau hạnh phúc, chị của Phạm lưu lại đã bật khóc vì chưng quá xúc động. Cô mong muốn em gái và nam giới trai đang có ngừng có hậu, sớm đi mang đến hôn nhân.


Cát Tường ngơ ngác vị lời tuyên bố cứng ngắc của Quyền Linh

Trước sự bồn chồn của phái mạnh trai, MC Quyền Linh đã tuyên ba một câu khiến Cát Tường ngơ ngác.


Chàng trai mất tình nhân vì câu nói đùa khiến người theo dõi bất ngờ

Bắt xe cho tất cả những người yêu về quê ăn uống Tết, anh đang nói vui cùng với cô ấy: "Em về quê ăn Tết, nếu tìm kiếm được anh nào tốt hơn anh thì em cứ lấy làm cho chồng". Không ngờ sau thời gian Tết đó, cô gái ấy đã đi được lấy chồng.