Bán bmw r nine t

      17
*
Đam mê thì không tồn tại gì hotline là số lượng giới hạn một bạn đam mê môtô ở hà nội vừa tìm hàng hiếm BMW R nineT với rượu cồn cơ boxer 2 xy-lanh dung tích 1.170cc, đây cũng là chiếc R nineT đầu tiên sinh hoạt Thủ đô. 


*
R nineT là chủng loại xe được BMW sản xuất nhân dịp kỷ niệm 90 năm hãng sản xuất này thỏa thuận tham gia vào thị trường sản xuất môtô cầm cố giới.

Bạn đang xem: Bán bmw r nine t

*
Được lấy cảm xúc từ chiếc Rider concept 2008, tức thì từ lúc xuất hiện, R nineT đã khét tiếng với thiết kế khác biệt nhờ sự phối kết hợp khéo léo giữa phong thái retro cổ điển và hiện nay đại.
*
toàn bộ chiếc xe được để lên bộ cơ thể ống. Phần form trước gắn thêm với tay lái và phía sau kết nối với càng xe cộ
*
Trái tim của R nineT là khối động cơ boxer 2 xy-lanh khoảng trống 1.170cc làm cho mát bởi dung dịch, công suất đạt 108 sức ngựa tại 7.750 rpm, mô-men xoắn 109,7 Nm tại 6.000 rpm. Loại xe rất có thể đạt tốc độ tối đa 206 km/h, tăng tốc 0-100km/h vào 3,6 giây.

Xem thêm: Máy Ép Trái Cây Osaka Je206N, Máy Ép Trái Cây Osaka Je 206N

*
Một điểm khá đặc trưng ở R nineT là xe sử dụng giảm xóc USD thay vày giảm xóc telelever như truyền thống của mái ấm gia đình BMW.
*
Ở phía sau, càng 1-1 cùng sẽ đi kèm với giảm xóc gồm thể thay đổi độ cứng với độ nhảy nảy xoắn ốc
*
khối hệ thống ống xả tiêu chuẩn đi từ bỏ phía trước động cơ ra phía thân trái cùng với cặp bình tiêu âm nghỉ ngơi phía đuôi. Xe cộ còn có tương đối nhiều tùy chọn cho tất cả những người sử dụng, khách hàng có thể tự tạo ra những mẫu xe lạ mắt cho riêng bản thân như 6 hình trạng ông xả khác nhau, khối hệ thống đèn xi-nhan LED, các kiểu chắn bùn hoặc loại bỏ luôn chắn bùn sống phía sau xe...
*
Bảng đồng hồ thời trang trung tâm xây đắp kiểu truyền thống với hai cụm đồng hồ đo vận tốc và vòng tua thiết bị riêng biệt, khu vực này có thêm màn hình hiển thị LCD để thông tin các thông số kỹ thuật cơ phiên bản của cái xe như tốc độ, quãng đường, thời gian, tiêu hao nhiên liệu.
*
Để chuyển được R nineT về Hà Nội, người chủ sở hữu của nó sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ