Bài hát tây ban nha nổi tiếng

      16
Tiếng Anh là ngôn ngữ thường thì của nhạc pop , hầu hết chỉ như vậy trong Hoa Kỳ. Nhưng điều này không tức là bạn cần yếu tìm thấy một số trong những ca khúc hit tiếng Tây Ban Nha nếu bạn nhìn xung quanh. Sát một chục bài hát bởi thế đã trở nên nhấn liệu ở Mỹ tính từ lúc những năm 1950, và cho nên vì vậy có một vài tuy vậy ngữ người. Đây là nơi chúng ta cũng có thể tìm thấy chúng:
*

Luis Fonsi xuất hiện tại một trung tâm sắm sửa ở San Juan, Puerto Rico, vào năm 2019.You watching: bài bác hát tây ban nha nổi tiếng

Gladys Vega / Getty Images

Puerto Rico Luis Fonsi với Daddy Yankee handily làm này số 1 quốc tế hit tiếng Tây Ban Nha của đa số thời đại với nó reggaeton nhịp cùng lời bài xích hát rực rỡ trong năm 2017. Nó vẫn hơn một thập kỷ kể từ lúc Macarena đã cầm đầu bảng xếp hạng Billboard 100 là Tây ban nha ngôn từ duy nhất, và Despacito sinh sống đó trong khoảng thời gian gần bốn tháng. Một phiên bạn dạng kết phù hợp với Justin Bieber đã nhận được giải Grammy cho bài hát tốt nhất.

Bạn đang xem: Bài hát tây ban nha nổi tiếng


*

Los Lobos hồi phục này ‘chỉnh 50 khiêu vũ, ban sơ là một người Mexico bài hát dân gian , nhưng mà cũng trở thành bài hát chủ đề của bộ phim La Bamba . Bài bác hát này là gần như chắc chắn người mập tuổi nhất trong danh sách này: phần lớn ngày phiên bản ghi đầu tiên được nghe biết 1939. Covers đã được thực hiện bởi các khán giả.


*

Ritchie Valens là ngôi sao nhạc rock Mexico-Mỹ trước tiên ở Mỹ, và một số bài hát của chính mình (hầu hết trong các họ bởi tiếng Anh) đang được phổ cập vào cuối những năm 1950. Tên thuở đầu của ông là Ricardo Valenzuela, nhưng đại diện của ông ao ước có một không nhiều tên Mexico nghe.


*

song ngữ này trúng Enrique Iglesias cũng là tiêu đề của album greatest-hits 1999 của mình. Như cái tên gọi của nó cho biết (nó có nghĩa là “Hãy Dance”), đó là 1 trong giai điệu hoàn hảo nhất để nhảy đầm theo, và nó vẫn là trong những bài hát tiếng Tây Ban Nha khét tiếng nhất của chính mình cho khán giả nói giờ Anh.

Không giống hệt như anh Bailamos , Enrique Iglesias’ năm trước hit Bailando là hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Tây Ban Nha. Đó là cực kỳ phổ thay đổi ở châu mĩ Latinh và cũng chiếm phần vị trí trang bị 12 nằm trong bảng xếp hạng pop Mỹ.See more: Các môi trường thiên nhiên Nuôi Cấy vi trùng Thông Dụng hiện nay Nay, những Loại môi trường xung quanh Nuôi ghép Vi Khuẩn

Đây là nổi tiếng nhất hit tuy vậy ngữ vì chưng ca sĩ Tejano nữ lừng danh nhất bao giờ hết, Selena, giết bị tiêu diệt ở tuổi 23 vào thời điểm năm 1995. Tuy vậy Selena hay hát trong giờ Tây Ban Nha, cô lớn lên nói bởi tiếng Anh cùng học giờ Tây Ban Nha để tốt hơn quảng bá phiên bản thân nghỉ ngơi Mexico.

Xem thêm: Đột Phá 8+ Môn Toán Tập 2 Pdf, Đột Phá 8+ Môn Toán Kì Thi Thptqg Tập 2 Hình Học

Có nghĩa là “cấm tình yêu,” Amor prohibido là ca khúc chủ thể của Selena dấn album năm 1994 và chắc hẳn rằng là bài xích hát chéo nổi tiếng tốt nhất của thể các loại này Tejano. Các album đã nằm trong top năm người danh sách album Latin Billboard mang lại gần nhị năm.

Các điệu nhảy Tây Ban Nha của thương hiệu này (nó đã có ghi nhận trong các hỗn hợp không giống nhau của giờ đồng hồ Anh với tiếng Tây Ban Nha) là toàn bộ các cơn tức giận vào năm 1996, lúc nó được triển khai tại những sự kiện thể thao và thậm chí còn cả Hội nghị giang sơn Dân chủ.

Bản cover của bài bác hát này, được viết trong số những năm 1960 vày Cachao, được thực hiện bởi Santana một thập kỷ sau đó và trở thành một trong những hit lớn nhất của ban nhạc đó.


*

Có tức thị “bướm nguy hiểm,” bài bác hát này bằng phương pháp ban nhạc Mexico Mana đứng đầu các bảng xếp hạng Mỹ Latin vào năm 2003 và đạt được sự tán thưởng. 

Đây là 1 trong hit mang đến Mocedades vào năm 1974. Tuy vậy tiêu đề tức là “It Is You”, có một phiên phiên bản tiếng Anh của bài xích hát được hotline là “Chạm vào gió.”

Càng nhiều càng tốt bất kể điều gì, hit song ngữ lặp đi lặp lại điều này bằng phương pháp José Feliciano đã khiến cho cụm từ “Feliz Navidad” hiểu ngay cả khi Tây Ban Nha không hẳn là. Nó đã trở thành một ngày lễ cổ xưa hiện đại.See more: Nguoi Me Trong ý muốn Mơ Viet Nam, chạm mặt Mẹ trong Mơ

Đó là chút ngạc nhiên rằng The chim sáo đang chọn bài xích hát này, một 1966 hit và ca khúc nổi tiếng nhất của họ, cho danh hiệu album tổng hợp lớn nhất của họ.