Giải Pháp Và Mô Hình Bãi Đỗ Xe Cao Tầng Thông Minh Tự Động

      74

Hệ thống đỗ xe pháo thông minh nhiều tầng - Smart parking

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- con số xe: 2 xe pháo trở lên

- kích cỡ xe 4 chỗ(SEDAN): SEDAN≤ 5.2m×1.85m×1.55m

- kích cỡ xe 7chỗ(SUV):SUV ≤ 5.2m×1.85m×2.05m

- Trọng lượng xe: Q≤2500kg

- năng suất motor và tốc độ di chuyển lên xuống: 3.7kw - 15kw,6-21m/min

- công suất motor và tốc độ của động cơ di chuyển ngang dạng xếp hình:0.2kw - 0.4kw, 7.5m/min

- nguồn điện: 3 pha, 380V

- khối hệ thống vận hành: dạng bấm số, quẹt thẻ

- cảm biến báo cháy: có

- kháng quá tải: có

- Hệ thống thống trị số lượng xe cộ ra vào bến: có

- Sơn: Son công nghiệp 3 yếu tố (độ bền đẹp tương tự sơn tĩnh điện)

Hệ thống đỗ xe pháo thông minh nhiều tầng có những loại sau:

- khối hệ thống đỗ xe phong cách vòng xoay.

Bạn đang xem: Giải Pháp Và Mô Hình Bãi Đỗ Xe Cao Tầng Thông Minh Tự Động

- hệ thống đỗ xe pháo dạng xếp hình -

Hệ thống đỗ xe không nhiều chỗ đến biệt thự, hộ gia đình

Việc lựa chọn dạng khối hệ thống đỗ xe dựa vào vào con số xe của bãi, diện tích s mặt bởi lắp dựng hệ thống đỗ xe, nhờ vào vào mỹ quan tiền của công trình sao cho đồng bộ, thẩm mỹ cao.

* hệ thống đỗ xe cộ thông minh những tầng dạng vòng chuyển phiên có những loại sau

1. Hệ thống đỗ xe thông minhnhiều tầng 6 chỗ:

2. Hệ thống đỗ xe các tầng 8 chỗ

3. Khối hệ thống đỗ xe các tầng 10 chỗ

4. Hệ thống đỗ xe nhiều tầng 12 chỗ

5. Khối hệ thống đỗ xe các tầng 14 chỗ

6. Khối hệ thống đỗ xe những tầng 16 chỗ

Hệ thốngbãi đỗ xe tuyệt vời từ 6 chỗ mang đến 10 chỗ tương xứng với những trung tâm dịch vụ thương mại nhỏ, nhà hàng quán ăn nhỏ, khu nghỉ dưỡng cósố lượng xe ngừng đỗ không quá nhiều. Khối hệ thống đỗ xe sáng ý này cũng chính là hệ thống tương xứng với khối cơ quan, văn phòng. Cùng với các vị trí có con số xe dừng đỗ các cũng hoàn toàn có thể dùng loại khối hệ thống này nhưng đề xuất xây nhiều module. Mặc dù nhiên, nếu chiều cao xây dựng của người tiêu dùng không bị hạn chế thì để tận dụng buổi tối đa chiều cao, họ nên sử dụng hệ thống đỗ xe sáng ý từ 12 chỗđến 16 chỗ

Hệ thốngbãi đỗ xe sáng dạ từ 12chỗđến 16 chỗphù phù hợp với các trung tâm thương mại lớn, trung cư vừa với nhỏ.Hệ thống đỗ xe logic này cũng là hệ thống cân xứng với các hệ thống đỗ xe cộ công cộng. Với các địa điểm có số lượng xe dừng đỗ rất nhiều thì khối hệ thống đỗ xe cộ dạng xếp hình chiếm điểm mạnh hơn.

* hệ thống đỗ xe các tầng dạng xếp hình: cân xứng với khối hệ thống đỗ xe tầng hầm ở các trung trung tâm trung cư, trung tâm dịch vụ thương mại lớn, các trung tâm vui chơi giải trí như sảnh vận động, đơn vị hát, hay các điểm trông giữ lại xe tập trung

* hệ thống đỗ xe đơn giản và dễ dàng ít địa điểm để từ bỏ 2 mang lại 4 khu vực là hệ thống đỗ xe công ty yếu cho các hộ gia đình, trung tâm tải sắm, bên hàng, nhà nghỉ, khách hàng sạn

*

khối hệ thống đỗ xe cộ thông mnih dạng vòng xoay

Hệ thống bến bãi đỗ xe thông minh dạng vòng luân chuyển sử dụng nguyên tắc xoay vòng để giao vận các địa chỉ đỗ xe. Chỗ đỗ được dịch chuyển bởi cơ cấu nhông xích lớn. Khối hệ thống bãi đỗ xe logic dạng vòng luân phiên được quản lý bởi động cơ điện giảm tốc lớn hoặc bộ động cơ thủy lực, phối kết hợp cùng tủ điện điều khiển và tinh chỉnh để vận hành hệ thốngbãi đỗ xe tuyệt vời dạng vòng xoay.

Quy trình quản lý hệ thống đỗ xe pháo thông mnih dạng vòng xoay:

Do hệ thống đỗ xe cộ thông mnih dạng vòng luân phiên thông thường chỉ với 16 nơi đỗ trở xuống cho từng module đề nghị ứng với mỗi chỗ đỗ sẽ được đánh số. Khi lấy xe, khách hàng chỉ việc nhìn địa chỉ số đỗ của mình bấm số để hotline xe. Những gọi xe pháo cũng có thể quẹt thẻ nhưng chi phí đầu tứ sẽ cao mang đến chủ đầu tư, các thiết bị điện cũng cần đồng nhất và cho unique tốt để bảo đảm tuổi thọ cao cho khối hệ thống điện

*

khối hệ thống bãi đỗ xe tuyệt vời dạng xếp hình

Hệ thống kho bãi đỗ xe thông minh dạng xếp hình là các loại thiết bị tổng hợp của thứ nâng sàn và sàn từ hành phối hợp tự động các hệ thống với nhau bằng hệ thống điện tinh chỉnh và điều khiển thông minh sao cho auto chọn khu vực khi cần đưa xe vào hoặc rước xe ra khỏi hệ thống bằng cách ấn nút vị trí cần gọi theo yêu thương cầu.

Hệ thống bến bãi đỗ xe pháo ôtô tự động loại xếp hình gồm những cụm kết cấu sau:

- khối hệ thống khung cột chính

- khối hệ thống tời nâng sàn.

- hệ thống sàn từ bỏ hành.

Xem thêm: Cách Cắm Loa Vào Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả Cao, Cách Kết Nối Điện Thoại Với Loa Mini

- hệ thống điện điều khiển.

- Hệ thống an toàn khi vận hành

Toàn cỗ các khối hệ thống trên được sắp xếp trong khung kết cấu thép cho phép sắp xếp cất xe trong những sàn làm việc cả cáctầng, nhằm mục tiêu tăng kỹ năng chứa xe một giải pháp hiệu qủa trên diện tích sử dụng.

Hệ thống điện tinh chỉnh của khối hệ thống đỗ xe auto dạng xếp hìnhgồm: Tủ nút nhấn điều khiển, tủ trung gian chứa những thiết bị năng lượng điện và những thiết bị khống chế hành trình được sắp xếp trên khung hoạt động tin cậy. Hệ thống đỗ xe auto dạng xếp hình có thể chứa đượcxe gồm tải trọng 1800-2500kgkích thước khoang cất xe 7 địa điểm (LxWxH) : 5200x2060x1850mm cùng xe 4 nơi ( LxWxH): 5200x2060x1550 (mm).

Cơ cấu hoạt động của hệ thống đỗ xe tự động hóa dạng xếp hình

1). Tổ chức cơ cấu nâng củahệ thống đỗ xe auto dạng xếp hình

Cơ cấu nâng của tầng 2 với tầng Pit của hệ thống xếp hình áp dụng truyền rượu cồn cáp kết hợp bởi: tế bào tơ giảm tốc là một số loại mô tơ có nối sát với hộp bớt tốc, kết cấu nhỏ gọn.Bộ truyền xích, thực hiện bộ truyền xích chohệ thống đỗ xe auto dạng xếp hình với mục tiêu là sút thêm vận tốc quay của cơ cấu tổ chức và truyền vận động sang trục trung gian.

2). Cơ cấu dịch chuyển ngangcủahệ thống đỗ xe tự động hóa dạng xếp hình

Cơ cấu di chuyển ngang được gắn thêm để di chuyển các phiên bản đỡ xe ở những tầng 1, bánh xe, bánh xe được thiết kế bằng thép S45C và di chuyển trên ray. Tế bào tơ giảm tốc.

Quy trình vận hành hệ thống đỗ xe pháo thông mnih dạng xếp:

Do khối hệ thống đỗ xe thông mnih dạng xếp hìnhthông thường xuyên từ 2 nơi đỗ đến 36 khu vực đỗcho mỗi module cần ứng với mỗi vị trí đỗ sẽ tiến hành đánh số. Khi lấy xe, khách hàng chỉ việc nhìn địa điểm số đỗ của bản thân mình bấm số để call xe. Các gọi xe cộ cũng có thể quẹt thẻ nhưng chi phí đầu tư sẽ cao mang lại chủ đầu tư, các thiết bị điện cũng cần đồng điệu và cho chất lượng tốt để bảo đảm an toàn tuổi thọ cao cho khối hệ thống điện.

*

*

Trong thời đại tứ bánh cải tiến và phát triển ngày càng mạnh, hạ tầng bãi để xe cộ oto nhiều tầng là yêu cầu tất yếu.

Ưu điểm của bến bãi để xe oto tự động nhiều tầng bởi kết cấu thép:

1.Thời gian xây dựng móng, lắp dựng kết cấu nhanh