Áo Khoác Gió 2 Lớp Chống Nước

      73
Áo mặc gió phái nam cunhanlienket.com có mũ tức thì thân nhắm tới khách hàng tươi tắn thích phong cách đường cha và sự nhiều dụng. Thành phầm được sản xuất...

Bạn đang xem: Áo Khoác Gió 2 Lớp Chống Nước


M / Ghi sáng - 250,000 VNDM / Đen - 250,000 VNDM / Xanh Navy - 250,000 VNDL / Ghi sáng sủa - 250,000 VNDL / Đen - 250,000 VNDL / Xanh Navy - 250,000 VNDXL / Ghi sáng - 250,000 VNDXL / Đen - 250,000 VNDXL / Xanh Navy - 250,000 VND
M
*
*

L
*
*

XL
*
*

Ghi sáng
*
*

Đen
*
*

Sản phẩm này đã tới tay các bạn chỉ trong 3-5 ngày làm cho việc

*

FREESHIP ĐƠN HÀNG TRÊN 500K

*

SẢN PHẨM KIỂM TRA TRƯỚC khi GIAO

*

ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG


Áo mặc gió phái mạnh cunhanlienket.com bao gồm mũ liền thân hướng về khách hàng tươi trẻ thích phong cách đường ba và sự đa dụng. Sản phẩm được cung cấp với trọng lượng vải lớp gió phía bên ngoài cao hơn mang lại form dáng vẻ cứng cáp. Áo khoác gió nhì lớp có mũ tức khắc thân cunhanlienket.com phù hợp mặc cho cả khi trờ rét nhẹ với rét đậm.

Áo khoác gió hai lớp cunhanlienket.com phối vải in làm phản quang thân dưới với lại cho người mặc nét mạnh mẽ năng động. Từng một color cơ bạn dạng của sản phẩm đều sở hữu 3 lựa chọn họa tiếtphản quang phối thân bên dưới gồm: hình mẫu thiết kế hình vuông, họa tiết hoa văn sước, cùng họa tiết con đường tròn đồng tâm. Đây hầu hết là cá họa tiết đại diện cho các môn thể thao thành tích cao. Khi bạn lựa trọn áo mặc giáo cunhanlienket.com này có nghĩa bạn là tình nhân thích thể thao.

2: xây đắp tay áo suông có may kèm chun trẻ em trung:

Áo khoác gió cunhanlienket.com tay suôngthiết kế tay suông được may chun bản 1,5 centimet giúp cho mình tự tin di chuyển mà không lo bị vướng. Với kiến thiết tay chun này đảm bảo an toàn cho tài năng ngừa gió với giữ nóng cho khung người trong những mua đông rét đậm, đồng thời đem đến sự gọn gàng cho người mặc.

Gấu áo gió cunhanlienket.com cũng được thiết suông có lại cho người mặc nét trẻ trung nhẹ nhàng.

3:Phụ kiện đi kèm cao cấp

*

Áo mặc gió cunhanlienket.com được may lớp lót lưới thời thượng siêu mướt cho cảm giác mặc xuất sắc nhất. Trong khi lớp lót này được xử lý mặt phẳng cẩn thận hạn chếtối đa bị móc sợi, bất biến thông số khiến cho chiếc áo luôn luôn giữ được form rất đẹp như mới và không trở nên bùng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Đời Người Ca Sĩ Đáng Thương Và Đáng Được Yêu

Áo mặc gió hai lớp khóa phòng nước cunhanlienket.com được áp dụng những phụ liệu cực tốt với khóa phòng nước, kháng gió cho mình yên tâm đương đầu với mọi một số loại hìnhthời ngày tiết mà không lo bị lạnh.Tay khóa được nối với dây kéo bởi nhưa dẻo nguyên sinh cho cảm xúc cầm mềm mại và mượt mà và giỏi cho sức khỏe.

Thiết kế chốt cố định và thắt chặt sai trên mũ cho bạn có thể tùy ý lựa chọn kích thước mũ cho phù hợp với phần đầu của mình, đẩm bảo được loại mũ chúng ta đội có khả năng giữ nóng và ngăn gió bảo về buổi tối đa dồn phần đầu của bạn.

II/ gia công bằng chất liệu gió cao cấp:

1: gia công bằng chất liệu vải gió:

Áo mặc gió hai lớp, mũ ngay tắp lự thân, khóa phòng nước cunhanlienket.com được may từ gia công bằng chất liệu gió gồm trọng lượng 120 gram/m2. Với trọng lượng này đảm bảo an toàn cho vấn đề chiếc áo các bạn mặc luôn luôn đúng dáng hoàn toàn có thể mặc mang lại thời ngày tiết rét vơi tới lạnh lẽo đậm. Mặt phẳng vải được giải pháp xử lý qua nhiệt với dệt với mật độ dày làm cho mặt vải khôn cùng mướt và săn chắc. Áo mặc giócunhanlienket.com hoàn toàn hoàn toàn có thể chống lại những vật nhọn móc vào vải mà không lo bị kéo sợ hay bị xù vải vóc trong quá trình sử dụng.

III/ chi tiết sản phẩm:


1: màu sắc:

Sản phẩm áo khóa ngoài gió cunhanlienket.com gồm 3 color cơ bạn dạng cho quý khách lựa lựa chọn là: Ghi sáng, Đen, với Xanh navy. Trong mỗimàu cơ bạn dạng này lài được phối hợp với với 1 trong 3 họa tiết in làm phản quang như biểu trưng phí trên.

2:Thông số sản phẩm:

Áo mặc gió nam giới cunhanlienket.com gấu xuông có 3 sai cho quý khách hàng lựa chọn: không nên M, L và XL.