Ai thật lòng yêu ai đến bây giờ mình đã biết

      55

Singapore đang với đang xuất hiện hầu hết bước đi tráng lệ và trang nghiêm vào việc điều hành và kiểm soát tình trạng dịch COVID-19, triển khai những giải pháp quan trọng để chào đón khác nước ngoài đến cùng với Singapore một cách bình yên. Tiếp tục phát âm và xem thêm ban bố để đi du ngoạn một bí quyết có trách rưới nhiệm cho Singapore cùng tò mò đảo quốc này.


*

khi chuẩn bị đi phượt Singapore, Shop chúng tôi khuim chúng ta nên bình chọn website này để tìm hiểu điều kiện cùng những đòi hỏi ví dụ địa thế căn cứ theo nước nhà xuất phát của chúng ta.

Bạn đang xem: Ai thật lòng yêu ai đến bây giờ mình đã biết

Trước Khi xuất phát mang lại Singapore

*
Sắp xếp cần thiết đến chuyến hành trình an toàn

Tất cả gần như du khách ngắn hạn nhập cảnh vào Singapore theo một trong những diện Safe Travel Lanes (Hành lang Du kế hoạch An toàn) sau:

Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass, ATP)Người quốc tế là khác nước ngoài ngắn hạn tự một số nước nhà nhất mực rất có thể yêu cầu ĐK Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass) từ bỏ 7 ngày mang lại 30 ngày trước lúc nhập cảnh Singapore.

Connect
Singapore (Connect
SG)Những du khách đi công tác ngắn hạn hoặc gồm chuyến du ngoạn đồng ý tới Singapore rất có thể ĐK trải qua fan quản lý và điều hành của Trung tâm được Chỉ định nhằm tài trợ/đăng ký Thẻ SafeTravel theo sáng tạo độc đáo Connect
Singapore đại diện thay mặt cho 1 du khách tiềm năng. Có thể tiến hành việc này ít nhất 14 Cách nay đã lâu tuần dự tính nhập cảnh.

Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane, RGL)Các công ty hoặc cơ quan của chính phủ nước nhà sống Singapore hoàn toàn có thể tài trợ/đăng ký Thẻ SafeTravel thuộc Làn con đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) thay mặt đại diện cho một khác nước ngoài tiềm năng trong khoảng từ 14 đến 35 Từ lâu tuần dự tính nhập cảnh.

*
Xin thị thực (nếu như có)

Nếu bạn phải thị thực nhằm nhập cảnh vào Singapore, vui miệng nộp solo trải qua nhà tài trợ địa phương thơm, Cơ quan Ngoại giao của Singapore trên nước ngoài (Singapore Overseas Mission), hoặc thông qua đại lý cấp cho thị thực được ủy quyền. Để ĐK, các bạn sẽ yêu cầu tlỗi đồng ý chấp thuận mang đến Hành lang Du định kỳ An Toàn (Safe Travel Lanes) khớp ứng mà bạn đang thực hiện nhằm nhập cảnh vào Singapore.

Nếu đang tất cả thị thực hòa hợp lệ bị lâm thời hoãn vì COVID-19, bạn không cần phải xin thị thực lại. Để kiểm tra coi thị thực của người tiêu dùng tất cả hòa hợp lệ hay không, hãy truy cập vào đây.

*
Kiểm tra trước lúc khởi hành

Có hiệu lực trường đoản cú 23:59 đêm ngày 7 tháng 5 năm 2021, tất cả các khác nước ngoài ngắn hạn nhập cư vào Singapore theo diện Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass, ATP) cùng Connect
Singapore bắt buộc sinh hoạt lại điểm căn nguyên vẫn knhì báo vào 2một ngày liên tục trước lúc căn nguyên cho Singapore.

Những du khách nhập bí quyết theo diện Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane, RGL) đề nghị sinh sống lại điểm xuất phát vẫn knhị báo trong 14 ngày liên tục trước khi phát xuất cho Singapore.

Ba ngày trước khi phát xuất, chúng ta phải:

cài đặt xuống áp dụng TraceTogether2 cùng đăng ký hồ sơ của bạnDu khách nằm trong diện Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) với Connect
Singapore sẽ phải ĐK xét nghiệm COVID trước lúc phát xuất trong vòng 72 tiếng trước chuyến đi và tất cả giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính

1 Tải về ứng dụng Visit Singapore Travel Guide gồm trên App Store hoặc Google Play.

2 Truy cập ứng dụng TraceTogether nhằm hiểu biết thêm báo cáo về ĐK Những khác nước ngoài chẳng thể sở hữu xuống vận dụng TraceTogether bên trên thứ cầm tay hiện gồm của bản thân có thể thuê một máy di động cầm tay cân xứng từ bỏ Changi Recommends trước khi căn nguyên mang lại Singapore.

3 Để yên tâm, bạn nên soát sổ xem vị trí sống đã lựa chọn của chính bản thân mình tất cả đáp ứng những tiêu chuẩn dọn dẹp và sắp xếp và bình an cao của chứng nhận SG Clean hay không trước lúc đặt vị trí.

*
Đảm bảo rằng chúng ta sẽ download bảo đảm du lịch

Các du khách theo diện Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass) hoặc Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) sẽ phải bao gồm bảo hiểm du lịch trước lúc tới Singapore.

Cmùi hương trình bảo đảm phải cung ứng bảo đảm trị giá chỉ ít nhất S$30.000 đến chi phí nằm viện với y tế liên quan đến COVID-19. Để hiểu biết thêm báo cáo, vui lòng truy nã cập Website SafeTravel của Cục Xuất Nhập chình họa (Immigration and Checkpoints Authority).

Xem thêm: Biểu Hiện Ung Thư Dạ Dày Giai Đoạn Đầu, Triệu Chứng Ung Thư Dạ Dày Trong Từng Giai Đoạn

lúc đến Singapore

*
Xuất trình sách vở nhập cảnh của bạn

Khi nhập cảnh vào Singapore, các bạn sẽ nên xuất trình

Thư chấp thuận Hành lang Du định kỳ An toàn (Safe Travel Lanes)thị thực hòa hợp lệ (nếu như được yêu thương cầu)một sản phẩm cầm tay gồm mua vận dụng di động TraceTogether đang tải xuống với hồ sơ sẽ đăng kýCác du khách theo diện Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass) hoặc Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) bắt buộc phải xuất trình phiên bản sao điện tử hoặc phiên bản in của đúng theo đồng bảo đảm vừa lòng lệ.Du khách nằm trong diện Connect
Singapore và Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) bắt buộc phải xuất trình kết quả xét nghiệm COVID-19 âm thế được cấp cho trong khoảng 72 tiếng đồng hồ trước khi khởi hànhCác du khách theo diện Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) bắt buộc phải xuất trình:kế hoạch trình 14 ngày;minh chứng phát xuất từ bỏ Singapore

*
Xét nghiệm COVID-19 bởi phương thức PCR

Tất cả hầu hết du khách ngắn hạn đề nghị Xét nghiệm PCR COVID-19 lúc đến.

Sau Lúc ngừng xét nghiệm, các du khách theo diện Thẻ Thông hành Hàng không (Air Travel Pass) hoặc Làn đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) đang thu xếp hợp lý và phải chăng và/hoặc đi phương tiện giao thông vận tải cá nhân, xe taxi, hoặc xe tương đối mướn riêng biệt nhằm di chuyển tự trường bay mang đến khu vực sinh sống mà họ đã knhị báo. Các khác nước ngoài theo diện Connect
Singapore yêu cầu tuân thủ theo đúng các phương pháp di chuyển vì fan quản lý điều hành Cửa hàng được Chỉ định chuẩn bị.

Tự bí quyết ly cho tới khi chúng ta được thông tin (48 tiếng) rằng tác dụng xét nghiệm của chúng ta là cõi âm. Sau đó các bạn new rất có thể liên tiếp tìm hiểu cùng tận hưởng các dịch vụ của tỉnh thành.

Tất cả khác nước ngoài buộc phải chịu đựng trách nát nhiệm về các hóa đối chọi y tế của bản thân, trường hợp họ hưởng thụ chữa bệnh y tế tương quan mang lại COVID-19 khi ở Singapore. Những người đã cài vừa lòng đồng bảo đảm du lịch có bảo hiểm COVID-19 cho chuyến du ngoạn có thể gửi đề nghị xử lý quyền hạn bảo hiểm cho các nhà cung cấp các dịch vụ bảo đảm tương quan đến phần đông ngân sách này.

Giữ an toàn theo dõi liên lạc

Luôn nhảy áp dụng Khi làm việc Singapore, để thuận lợi mang đến vấn đề theo dõi liên hệ.“Check-in” với “Cheông chồng out” sống các địa điểm áp dụng SafeEntry vào vận dụng TraceTogetherGiữ lại ứng dụng cùng với dữ liệu trong 14 ngày tiếp tục sau khi ra khỏi Singapore.Các khác nước ngoài theo diện Làn mặt đường xanh đối ứng (Reciprocal Green Lane) buộc phải luôn tuân thủ theo đúng hành trình 14 ngày đang lên chiến lược trước của họ rất nhiều lúcCác du khách theo diện Connect
Singapore phảiluôn luôn làm việc bên phía trong Trung tâm được Chỉ định;sinh hoạt cùng với đoàn sẽ knhị báo trước có buổi tối đa 5 du khách; vàliên tục xét nghiệm theo sự thu xếp của người điều hành Trung tâm được Chỉ định

Khi ở Singapore

Để sút thiểu khủng hoảng rủi ro lây lan vào chuyến đi ngơi nghỉ Singapore, công ty chúng tôi bao gồm các biện pháp chống dự phòng mà bạn cũng có thể tiến hành. Dưới đây là một số trong những lời khulặng bổ ích nhằm bảo đảm bạn dạng thân và những người dân bao phủ.

*
Luôn đeo khẩu trang chống bụi ở Quanh Vùng nơi công cộng trừ Lúc nhà hàng siêu thị hoặc đồng chí dục.

 

*
Luôn duy trì khoảng cách tối thiểu một mét.
*
Di gửi với cửa hàng không quá theo team 2 người, các giải pháp được áp dụng từ thời điểm ngày 16 tháng 5 mang đến 13 tháng 6 năm 2021.
Thực hiện nay check-in SafeEntry trải qua Ứng dụng TraceTogether* trước khi vào những nhà hàng quán ăn, trung trọng tâm mua sắm cùng cửa hàng.
*
Kiểm tra thân sức nóng trước lúc vào các nhà hàng quán ăn, trung vai trung phong sắm sửa và siêu thị.

*TraceTogether là 1 trong những ứng dụng di động theo dõi liên lạc cung cấp phần đông cố gắng nỗ lực của Singapore vào cuộc chiến ngăn chặn lại COVID-19. Lúc điện thoại thông minh đang cài đặt vận dụng làm việc gần nhau, bọn chúng vẫn đàm phán biết tin ẩn danh qua Công nghệ Bluetooth. Dữ liệu vì vận dụng tích lũy được lưu trữ một bí quyết bảo mật thông tin bên trên điện thoại thông minh của người sử dụng và chỉ còn được chia sẻ cùng với Bộ Y tế nếu như khách hàng có tác dụng dương tính với COVID-19. Tất cả dữ liệu cũng tự động được xóa sau 25 ngày.

Thông tin cập nhật về những giải pháp chống dự phòng COVID-19

Các biện pháp sau sẽ sở hữu được hiệu lực từ thời điểm ngày 16 mon 5 đến 13 tháng 6 năm 2021:

Xét nghiệm trước khi tham gia sự kiện (PET) so với các sự khiếu nại có hơn 50 bạn ttê mê dự

Biểu diễn trực tiếp trên các vị trí được hướng đẫn cùng những sự kiện thí điểm thân công ty lớn cùng với doanh nghiệp: Giới hạn sống 100 fan tham gia, với thưởng thức xét nghiệm trước việc khiếu nại trường hợp có rộng 50 fan tham dự.

Tạm dừng tổ chức những sự khiếu nại tất cả khán giả/các sự kiện thể thao

Tạm giới hạn tất cả những sự khiếu nại thể dục có sự tđam mê gia của quần bọn chúng cùng khán giả sẽ không còn được vào xem

Giảm con số fan theo nhóm

Tour du lịch: Quy mô đội tmê man gia tour du ngoạn tối nhiều đã bớt trường đoản cú 50 xuống 20Những điểm tyêu thích quan: cùng với con số khách hàng trong những đội cho mỗi tour giới hạn tối nhiều là 2 khách

Các hình thức dịch vụ cá thể hóa

Các các dịch vụ thử khám phá quăng quật khẩu trang (ví như làm phương diện cùng xông tương đối, v.v...) đang tạm thời bị dừng

Cảm thấy ko khỏe Lúc sống Singapore

Nếu các bạn Cảm Xúc không khỏe khoắn, vui tươi mang đến một cơ sở y tế Public Health Preparedness Clinic (PHPC) tức thì mau lẹ. Bạn đề xuất cho bệnh viện bởi xe cộ khá mướn riêng rẽ hoặc xe taxi, chứ không phải phương tiện đi lại nơi công cộng.

Một số phòng mạch sống Singapore, bao hàm Raffles Medical Group (+65 6311 1222), hỗ trợ các dịch vụ xét nghiệm với chữa bệnh COVID-19 24/24.

Luôn từ cập nhật thông tin

Giới hạn cùng khuyến cáo du ngoạn rất có thể thay đổi hối hả. Chúng tôi khulặng chúng ta nên soát sổ thông báo tự các phòng ban tính năng tương xứng để có công bố cập nhật tuyệt nhất. Dưới đấy là một số trong những liên kết hữu ích: