Chương 2: Đêm Tân Hôn Ác Mộng (2) H+

      90
Cuộc hôn nhân kỳ quặc kia cũng bắt nguồn từ lỗi lầm của tớ đêm tân hôn. Vợ nói tha thứ tuy vậy lại trừng phân phát chồng bằng cách còn cay đắng hơn gấp các lần.
theo dõi và quan sát trên
*

Hoa - bà xã tôi là cô nàng nề nếp, lối sống thanh lịch, khiêm nhường, lại tốt tề gia nội trợ. Hiện ra và béo lên ngơi nghỉ Hà Nội, mái ấm gia đình 4 đời các làm giáo viên, tất nhiên em thừa hưởng sự giáo dục tốt.

Bạn đang xem: Chương 2: Đêm Tân Hôn Ác Mộng (2) H+

Tôi từng ví việc yêu và lấy Hoa là điều may mắn, như tìm được vàng trong cát. Yêu thương nhau 2 năm, tôi cuống quýt ngỏ lời mong hôn vì chưng sợ vuột mất em.Ông bà thèm cháu bế bồng, thời điểm nào cũng có ý bật đèn sáng xanh, dặn tôi: ‘Có thai trước cũng được, đằng nào hai con xác minh cưới xin. Hoa rất đẹp người, đẹp nhất nết, bố mẹ quá tán thành rồi. Sau này, con cần chăm sóc, đối xử tốt với vợ đấy’.Gia cảnh tôi khá trả nên bố mẹ mua cho tòa nhà 3 tầng tiên tiến ở khu city mới. Đồ gia dụng bà mẹ tôi chủ động đưa nhỏ dâu sau này đi tìm sửa theo ý thích.

Hình minh họa

Đúng may mắn của cha mẹ, sẵn sàng cưới, Hoa tất cả thai 6 tuần. Hôn lễ của chúng tôi chẳng không giống nào câu chuyện cổ tích. Bọn họ hàng phía hai bên ai nấy đều vui vẻ, chúc phúc cho đôi vk chồng.

Thế nhưng, đêm tân hôn trong căn nhà mới đã thành cơn ác mộng cùng với Hoa. Hôm đó, tôi bị anh em chúc rượu say. Hoa nghén ngẩm, làm cô dâu mà nôn ọe suốt. Tôi lại vô tâm, mải vui quên mất.

Đến lúc mọi tín đồ ra về hết, chỉ với hai vk chồng, Hoa lên phòng nghỉ ngơi. Có hơi men, vào lúc cảm xúc rạo rực, không cai quản được bản thân, tôi yên cầu vợ, bất chấp cô ấy vẫn trong tiến độ yếu ớt. Hoa đẩy tôi ra, kêu bi đát nôn. Tôi thô bạo, ép vợ làm điều ấy bằng được. Càng bị vk phản kháng, tôi càng lồng lên như thú dữ, tát cô ấy thường xuyên rồi thỏa mãn nhu yếu của mình.

Xem thêm: Ảnh Chế Đã Có Vợ Xinh Đẹp Và Rất Hung Dữ Nguồn: Sưu Tầm Design: Colin

Xong xuôi, tôi lộn ra ngủ, khi tỉnh dậy thấy Hoa ôm bụng kêu đau, quan sát tôi đầy căm phẫn. Tôi gấp rút đưa vk vào viện, kết quả đứa bé xíu mới tượng hình không giữ lại được.

Hoa đau khổ, một ngày dài không hé răng nửa lời. đều sự chăm lo của ck đều bị trường đoản cú chối. Xuất viện về nhà, tôi tìm đầy đủ mọi cách nói chuyện, xin lỗi vợ. Nên 4 tháng sau, Hoa mới gật đầu đồng ý ngồi trọng tâm sự cùng với tôi.

Cô ấy nói tôi là kẻ bạo dâm, làm mất đứa con đầu lòng của tất cả hai. Nghĩ tới việc đó, Hoa khẳng định không thể bỏ lỡ cho tôi cùng đòi ly hôn. Nhưng có lẽ rằng tình cảm với tôi quá sâu sắc nên khi tôi van xin, định quyên sinh, Hoa đã mủi lòng. Rộng nữa, được mẹ ông chồng an ủi, cô ấy cũng vơi sút muộn phiền, gật đầu đồng ý rút đơn.

Gần 1 năm sau ngày cưới, hai vợ ông chồng mới ngồi ăn bữa cơm chung. Tuy nhiên, Hoa dọn đồ đạc và vật dụng xuống căn phòng ở tầng 2 sống. Cô ấy nói không thể mở lòng như cũ và cần thời gian để xoa dịu. Tôn trọng vợ, tôi không gượng gạo ép.