Son Kem 3Ce Soft Lip Lacquer Tawny Red

      62

- được coi là dòng son có chất son đặc biệt nhất của đất nước hàn quốc 3CE trường đoản cú trước đên nay.- Son bao gồm độ lì vừa phải, đồng thời lại sở hữu độ trơn, mềm mượt nhất định chứ không phải là khô như những dòng son khác.- triết xuất từ tinh dầu Oenothera Biennis, tinh chất dầu Jojoba, triết xuất hoa Calendula Officinalis, tinh chiết hoa Prunus Serrulata giúp làm hầu hết màu, màu lên chuẩn và không có tác dụng môi bị khôi.

Bạn đang xem: Son Kem 3Ce Soft Lip Lacquer Tawny Red


245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Almost Mauve 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Change Mode 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Explicit 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Neutral Avenue 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Null phối 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Peach tea 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Perk Up 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Shawty 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled product-variation--selected">Tawny Red
Số lượng
Thêm vào giỏ
Mua ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨMSon Kem Lì 3CE Soft Lip Lacquer 6g không phải son bóng, cũng không phải son lì khô nhưng mà là phiên phiên bản nâng cung cấp của son lì truyền thống: lì vừa phải, gồm độ trơn mềm tốt nhất định chứ không hề khô hẳn. Hãng sản xuất cũng quảng cáo đó là dòng son đầu tiên của hãng sản xuất mang chất son quan trọng đặc biệt như vậy.

Thiết kế củaSon Kem Lì 3CE Soft Lip Lacquer 6g đã có biến hóa đáng kể so với những người chị Velvet Lip Tint trước đó với vị trí nắp trùng màu với color son phía bên trong và thân dưới làm bằng nhựa trong, trông “xịn sò” hơn hẳn lớp vỏ bọc giấy của Velvet Lip Tint.

BẢNG MÀU


*

*

*

*


Màu Explicit (hồng đất):Đây là màu mình muốn nhất, có thể dùng mặt hàng ngày, tương xứng với cả da ngăm và da sáng.

Xem thêm: 14 Cách Dịch Đoạn Văn Từ Tiếng Anh Sang Tiếng Việt, DịCh VäƒN BảN TiếNg Anh Online


Màu Change Mode (đỏ lạnh):Tông màu cực kì gợi cảm với kiêu kì, sẽ làm cho gương mặt của chúng ta rạng nhãi nhép và nổi bật hơn cực kỳ nhiều.


Màu Perk Up (đỏ hồng trầm):Màu đỏ huyết làm khuôn mặt trở nên sắc sảo và quyến rũ, lúc tô son color này sẽ làm làn da sáng hơn và cũng có tác dụng trắng răng.


Màu Neutral Avenue (hồng nude):Đây là color nhạt duy nhất trong cả bảng màu, buộc phải makeup kĩ trước khi dùng.


Màu Shawty (hồng sinh vật biển neon):Lại thêm một tông san hô cho các cô chị em bánh bèo, các bạn học sinh, sinh viên chỉ việc đánh một lớp mỏng để tới trường trông siêu tự nhiên.