Top 10 phim hay về tình yêu, lãng mạn nhất mọi thời đại

      165

Tình yêu thương là đề tài muôn thuở của nghệ thuật, đặc biệt là đối với xóm điện ảnh. Các bộ phlặng lấy cảm hứng từ những câu chuyện vui tươi, đầy cảm xúc vào tình cảm luôn luôn được nhiều khán giả đón nhận. Chính bởi vì thế, phim tình cảm ngày dần được những đơn vị làm cho phlặng để ý, rất nhiều bộ phim điện ảnh tình cảm đã được sản xuất. Tuy nhiên, chạm đến trái tyên ổn của người coi với tạo được ấn tượng cực nhọc phai thì không phải bộ phlặng làm sao cũng làm cho được. Trong bài bác viết này Shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Top 20 bộ phim tình cảm tốt nhất mọi thời đại nhất định phải xem nhé!


Bạn đang xem: Top 10 phim hay về tình yêu, lãng mạn nhất mọi thời đại

Nội dung chính:


Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Ảnh Cho Iphone Miễn Phí, ‎Font Chữ Đẹp: Ghép Chữ Vào Ảnh Trên App Store

Me Before You – Trước Ngày Em Đến

Đạo diễn: Thea Sharrock

Diễn viên: Emilia Clarke, Sam Claflin, Brendan Coyle,…

Thời lượng: 106 phút


Me Before You là bộ phyên ổn tình cảm hấp dẫn, xoay quanh chuyện tình của cô bé có tính bí quyết vui vẻ – Lou Clark. Cô có tác dụng phục vụ ở quán cà phê để kiếm tiền trang trải cuộc sống, giúp đỡ gia đình. Sau khi kết thúc công việc tại đây, Lou được giới thiệu việc có tác dụng không giống là chăm sóc và bầu bạn với phái mạnh trai trẻ Will Traynor. Anh là một nam giới trai trẻ đầy nhiệt huyết, không may bị tai nạn giao thông buộc phải bị liệt, phải ngồi xe lăn vĩnh viễn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim tình cảm Vương Quốc Của Những Nụ cười hay – Mối Tình Đầu


Trên đây là top trăng tròn bộ phlặng tình cảm xuất xắc nhất mọi thời đại của thôn giải trí thế giới cơ mà bất cứ tín đồ phlặng ảnh này cũng đề xuất xem qua. Hy vọng với những thông tin gợi ý bên trên của Cửa Hàng chúng tôi sẽ góp các bạn tất cả thêm nhiều lựa chọn giải trí hơn cho mình nhé!